Kết quả PTL 2014 ngày 08/12 – Federer & Djokovic bất phân thắng bại

Như vậy cuối cùng thì người hâm mộ cũng đã có dịp được chứng kiến 2 tay vợt hàng đầu thế giới Novak Djokovic & Roger Federer đối đầu với nhau trong loạt trận cuối cùng Premier Tennis League diễn ra tại Ấn Độ. Cả 2 đã thay nhau phô diễn những miếng đánh sở trường của mình & đồng thời tạo dựng một thế trận giằng co hết sức kịch tính.

Trong khi “huyền thoại“ Roger Federer thi đấu với những pha bóng đẹp mắt mang tính chất biểu diễn thì ở bên kia chiến tuyến Novak Djokovic cũng chơi cực kỳ cống hiến. Thi đấu ăn miếng trả miếng & cực kỳ chắc chắn, cả hai gần như không cho đối thủ có cơ hội vượt lên dẫn điểm & đành chấp nhận với tỉ số hòa 6-6.

Kết quả PTL 2014 ngày 08/12 - Federer & Djokovic bất phân thắng bại

Ngoài nội dung đơn nam, Roger Federer cũng tham gia nội dung đôi & đứng cặp cùng với tay vợt có lối chơi ngẫu hứng – Gael Monfils đối đầu bộ đôi Cilic/Zimonjic bên phía UAE Royals. Mặc dù gặp nhiều khó khăn trước sự lỳ lợm của cặp Cilic/Zimonjic nhưng Federer/Monfils đã biết cách vượt qua đối thủ đúng lúc với chiến thắng sát nút: 6-5. Trong khi đó, cuộc đối đầu giữa 2 tay vợt huyền thoại một thời Pete Sampras & Goran Ivanisevic đã kết thúc với thắng lợi thuộc về Goran Ivanisevic với tỉ số: 6-3.

2318

Kết thúc ngày thi đấu cuối cùng tại Ấn Độ, UAE Royals đã xuất sắc đánh bại Indian Aces với tỉ số: 29-22 & Manila Mavericks cũng đã có thắng lợi chung cuộc trước Singapore Slammers với tỉ số: 23-17. Với kết quả tại Ấn Độ, đội Indian Aces vẫn giữ nguyên vị trí dẫn đầu với 30 điểm nhưng khoảng cách điểm số với hai đội xếp thứ nhì là UAE Royals & Manila Mavericks đã bị thu hẹp xuống còn 3 điểm. Ở cuối bảng xếp hạng Singapore Slammers chỉ mới có được vỏn vẹn 17 điểm sau 3 vòng đấu. Hai ngày sau đó, các đội sẽ bước vào chốt chặn cuối cùng tại UAE vào ngày 11/12, và khi đó sẽ xác định được đội nào xuất sắc về đích trước nhất.

Theo Tennis247

Bình luận

CÁC TIN KHÁC